SRO - Net2E
Về trang chủ
(2JOB & 3JOB) Sự kiện "Chinh Phục Mỹ Nữ"
Cập nhật lúc 18-10-2019 10:50:58
Các Lữ khách thân mến, 

Chắc hẳn trong quá trình trải nghiệm Con Đường Tơ Lụa, không ít quý lữ khách mong muốn gặp được các bóng hồng xinh đẹp và chinh phục họ. Và trong tuần này, sẽ xuất hiện các Mỹ nhân sắc nước hương trời cho các lữ khách tha hồ chinh phục, “cưa cẩm”. Hãy nhanh tay mở mặt nạ của các nàng ta để vừa được chiêm ngưỡng nhan sắc vừa có cơ hội nhận được các phần quà giá trị từ sự kiện "Chinh Phục Mỹ Nữ" các bạn nhé!

 
 Thời gian sự kiện: 12h00 ngày 18/10 đến 23h59 ngày 24/10.
 Phạm vi sự kiện: 2JOB và 3JOB.
 Nội dung sự kiện: 
Trong thời gian diễn ra sự kiện, sẽ xuất hiện 03 Mỹ nhân xinh đẹp như sau:
❉ Mỹ nhân 1 – Tây Thi: 4 silk
❉ Mỹ nhân 2 – Đát Kỷ: 3 silk
❉ Mỹ nhân 3 – Bao Tự: 2 silk. 
Các lữ khách sẽ dùng silk tương ứng để mở mặt nạ chiêm ngưỡng vẻ đẹp các mỹ nữ và nhận phần thưởng giá trị. BQT chỉ căn cứ vào lịch sử quay để tránh các trường hợp chỉnh sửa hình ảnh hoặc lỗi hiển thị hình ảnh. Phiếu đổi SON D11 được dùng để đổi Vũ khí, Khiên, Giáp và Trang Sức SON D11 THƯỜNG.

 Phần thưởng:


Đối với Trang bị / Vũ khí sẽ được trao khi sự kiện kết thúc. Những Lữ khách trúng thưởng Trang Bị / Vũ Khí vui lòng chờ sau khi sự kiện kết thúc, liên hệ tổng đài 1900 54 54 19 báo online nhận thưởng. 

Sự kiện Chinh Phục Mỹ Nữ cùng rất nhiều phần thưởng hấp dẫn đang chờ đợi lữ khách khám phá. Hãy tham gia sự kiện để thử sức với vận may của chính mình ngay nào các bạn. 


Chúc các lữ khách may mắn!
Trân Trọng!