SRO - Net2E
Về trang chủ
Chương trình từ thiện của NPH Net2e
Cập nhật lúc 05-06-2018 08:51:06
Các lữ khách thân mến,

Ngày Quốc tế thiếu nhi vừa qua, Ban Quản Trị Con Đường Tơ Lụa đã có những trải nghiệm sâu sắc tại vùng biên thôn Thái An, Vĩnh Hải, Ninh Thuận để thăm hỏi, giúp đỡ và chia sẻ những khó khăn trong học tập của các em.

Trẻ em chính là tương lai của thế giới. Nếu chúng ta muốn đất nước phát triển vững bền, tươi đẹp thì việc bồi dưỡng thế hệ mới chính là điều cốt yếu. Không chỉ có thế, đó còn là những mầm non yếu ớt cần được người lớn nuôi nấng, che chở. Ngày 02/06/2018 vừa qua của Ban Quản Trị Con Đường Tơ Lụa đã trở nên đặc biệt ý nghĩa khi chúng tôi được thăm và trao tập vở, bút viết, máy tính phục vụ cho lớp học tình thương của các em nhỏ nghèo vùng biên thôn Thái An, Vĩnh Hải, Ninh Thuận.

Hãy cùng BQT Con Đường Tơ Lụa xem lại một số hình ảnh của chuyến từ thiện vừa qua nhé các lữ khách!


Ngoài việc trở thành nơi đem đến những điều thú vị cho game thủ, Con Đường Tơ Lụa của NPH Net2e còn tự hào là một cộng đồng lành mạnh và không ngừng mang lại những lợi ích cho xã hội cho người già, trẻ em, người khuyết tật và các hoàn cảnh khó khăn. BQT hy vọng toàn thể game thủ cũng luôn cố gắng giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn trong cuộc sống sinh hoạt hằng ngày nhé!Trân Trọng!