SRO - Net2E
Về trang chủ
(3JOB) Chúc mừng LM Hunter Server Thanh Long hạ thành công boss Haroeris
Cập nhật lúc 17-04-2018 09:29:44
Các lữ khách thân mến,

Với những server khác việc giết được boss Haroeris có thể là việc dễ dàng. Nhưng tại server Thanh Long, đó là cả một sự nỗ lực vượt bậc và sự đoàn kết sâu sắc của tập thể liên minh Hunter.

Chính quá trình chuẩn bị công phu của liên minh Hunter đã giúp lữ khách KienDeVuong hạ thành công boss Haroeris và đưa cả liên minh chạm mặt với boss Seth.BQT Con Đường Tơ Lụa chúc liên minh Hunter tiếp tục phát triển vững mạnh và có những cuộc chinh phục boss thành công như vậy.

Riêng 02 bạn Hoàng Phương và Quân Mil, BQT Con Đường Tơ Lụa xin gửi tặng mỗi bạn 20 bùa Dịch Chuyển Phản Hồi vì đã gửi những hình ảnh cùng lời chia sẻ nhờ BQT vinh danh thành công này. 
Các lữ khách khác cũng có thể chia sẻ hình ảnh, video, thơ, truyện về game do chính các bạn chụp / quay / sáng tác về fanpage Game Online Con Đường Tơ Lụa. BQT sẽ chọn lọc và đăng cho mọi người chiêm ngưỡng cùng nhé! Và tùy vào chất lượng mà BQT sẽ gửi tặng những phần thưởng nho nhỏ khích lệ.


BQT Con Đường Tơ Lụa xin chúc toàn thể lữ khách không riêng gì liên minh Hunter tiếp tục có những trải nghiệm thú vị cùng game và giết được nhiều boss khủng hơn nữa nhé!


Trân Trọng!