SRO - Net2E
Về trang chủ
(3JOB) Danh sách Đạo Tặc Tích Cực (08/05 - 05/06)
Cập nhật lúc 06-06-2019 10:36:08
Các Lữ khách thân mến,

Đến với game Con đường tơ lụa, các Lữ khách sẽ được lựa chọn trở thành Thương nhân, Bảo tiêu hoặc Đạo tặc. Mỗi nghề nghiệp này đều có những đặc trưng thú vị khác nhau. Trong đó, Thương Nhân là người trực tiếp vận chuyển những mặt hàng vô cùng giá trị. Luôn phối hợp nhịp nhàng với Bảo Tiêu để chống lại thế lực Đạo Tặc hùng mạnh.


Nhằm khuyến khích các Lữ khách đã luôn tích cực với nghề nghiệp đã chọn của mình, đồng thời đảm bảo tính công bằng, vào mỗi tháng, BQT Con Đường Tơ Lụa sẽ chọn ra 1 nghề nghiệp để xét top tích cực. Đợt xét kỳ này dựa vào tổng điểm cống hiến cao nhất từ 08/05 đến 05/06 đối với nghề ĐẠO TẶC để trao thưởng cho Top 5 tích cực của nghề này. Hy vọng với phần thưởng này sẽ tạo thêm động lực giúp các lữ khách có nhiều chuyến cướp hàng thành công hơn nữa.
 Phạm vi áp dụng: 3JOB.
 Phần Thưởng: 01 Cờ JOB đặc biệt tùy chọn / người.
 Danh sách Đạo Tặc Tích Cực:


 Lưu ý: 
- Điểm cống hiến BQT xét theo Tên JOB (Nghề) nên những trường hợp đổi TÊN JOB, điểm cống hiến không được BQT ghi nhận thì sẽ không có Top Tích Cực. Do đó, các Lữ khách lưu ý vấn đề này.
- Mỗi nhân vật chỉ được nhận 01 giải thưởng / mỗi đợt xét top tích cực.
- Đợt trao thưởng tiếp theo từ 05/06 - 10/07, BQT sẽ chọn ngẫu nhiên 1 nghề nghiệp để trao thưởng. Để đảm bảo tính công bằng, BQT sẽ không thông báo trước sẽ trao thưởng top tích cực cho nghề nào.

Các Lữ khách đạt giải vui lòng gọi vào tổng đài 1900 54 54 19 báo thời gian online. GM sẽ liên hệ ingame trong giờ hành chính để trao thưởng cho các lữ khách. Trường hợp những lữ khách nào có tên ở danh sách trên mà bị khóa vì vi phạm quy định sẽ không được nhận thưởng. BQT Con Đường Tơ Lụa hy vọng các lữ khách sẽ có thêm nhiều giây phút giải trí thoải mái cùng sự kiện này.


Trân Trọng!