SRO - Net2E
Về trang chủ
(2JOB & 3JOB) Sự kiện "NẠP ONCASH QUA PAYOO NHẬN NGAY GIFTCODE"
Cập nhật lúc 31-05-2019 17:34:30
 NẠP ONCASH QUA PAYOO NHẬN NGAY GIFTCODE

Các lữ khách thân mến!

Từ ngày 1/6 - 30/6/2019, nhà phát hành Net2e tưng bừng triển khai chương trình khuyến mại cực hấp dẫn dành tặng cho các lữ khách game Con Đường Tơ Lụa.


Theo đó, trong thời gian khuyến mại, các lữ khách nạp Oncash khi mua thẻ Oncash qua hệ thống của Payoo sẽ được nhận Giftcode tương ứng với giá trị thẻ nạp. Cụ thể như sau:


Lưu ý:

Chương trình chỉ áp dụng cho game thủ Con Đường Tơ Lụa.
Thẻ Oncash được mua tại các cửa điểm trực thuộc hệ thống bán thẻ của Payoo.
Không giới hạn số lần nhận khuyến mại của mỗi user.
Giftcode chỉ có giá trị cho một lần sử dụng, không quy đổi thành tiền mặt, thời hạn sử dụng 60 ngày kể từ khi nhận giftcode. Vật phẩm nhận được từ giftcode là vật phẩm KHÓA.
Chương trình kết thúc khi hết thời gian sự kiện hoặc hết số lượng giftcode, số lượng các Giftcode cụ thể:    Chương trình này không áp dụng đồng thời với các chương trình khuyến mãi khác. Khách hàng sau khi nạp thẻ thành công, click vào chữ HƯỚNG DẪN hoặc có thể đăng nhập vào link http://payoo.conduongtolua.com.vn/ để nhận. Sau khi nhận giftcode, các lữ khách đăng nhập trang DỊCH VỤ vào mục Mã Quà Tặng để nhập giftcode nhận quà.

Với chương trình khuyến mãi này, BQT Con Đường Tơ Lụa tin rằng các lữ khách sẽ có những phút giây giải trí thoải mái tại thế giới game Con Đường Tơ Lụa. Các lữ khách có thể mua thẻ Oncash tại bất cứ đâu tại 63 tỉnh thành. Hiện nay, các điểm phân phối này có bán tất cả các thẻ mệnh giá từ 20.000 VNĐ đến 500.000VNĐ.  

Tìm kiếm địa điểm bán thẻ Oncash qua Payoo tại đây

Trong quá trình nạp thẻ, nếu có gặp bất kì trở ngại gì vui lòng liên hệ: 1900 545419 để được hỗ trợ nhanh nhất!

 

Trân trọng thông báo!