SRO - Net2E
Về trang chủ
(2JOB & 3JOB) Hướng dẫn sử dụng dịch vụ Bảo Vệ Tài Khoản
Cập nhật lúc 16-09-2015 14:26:14
Các Lữ khách thân mến,

Sự kiện Bảo Vệ Tài Khoản vừa qua đã tạm ngưng để điều chỉnh với mục đích đảm bảo hơn, thuận tiện hơn cho các Lữ khách bảo mật thông tin tài khoản của mình. Từ 15h00 ngày 16/09/2015, dịch vụ Bảo Vệ Tài Khoản chính thức mở lại với cách thức mới. 

Tất cả những tài khoản đã từng kích hoạt tính năng này trước khi tạm ngưng đã được reset trả về trạng thái chưa kích hoạt. Để sử dụng lại dịch vụ này các bạn làm theo hướng dẫn bên dưới.

- Truy cập vào trang dịch vụ: 
http://dichvu.cdtl.ongame.vn/default.aspx
- Đăng nhập và chọn dịch vụ Bảo Vệ Tài Khoản ở Server bạn đang tham gia.

 Bước 1: Khi bạn xác nhận muốn sử dụng dịch vụ Bảo Vệ Tài Khoản vui lòng click vào nút KÍCH HOẠT.


 
 

Giao diện dịch vụ Bảo vệ Tài khoản

 Bước 2: Tạo Mật Khẩu Bảo Vệ Tài Khoản. Nhập mật khẩu mong muốn và chọn XÁC NHẬN để tạo. Khuyến cáo người chơi sử dụng bàn phím ảo bên cạnh để việc bảo mật được tốt hơn.


Tạo mật khẩu sử dụng dịch vụ để mở / khóa tài khoản theo mong muốn.

 Bước 3: Thao tác KHÓA TÀI KHOẢN, bạn xem tình trạng tài khoản đang ở trạng thái MỞ KHÓA, muốn KHÓA lại bạn nhập Mật khẩu và chọn Xác Nhận.


Sau khi khóa, đăng nhập vào game bạn sẽ hiện thông báo, lúc này các bạn vào trang dịch vụ để mở khóa (Bước 4).

 
 


 Bước 4: Thao tác MỞ KHÓA TÀI KHOẢN, bạn xem tình trạng tài khoản đang ở trạng thái KHÓA, muốn MỞ KHÓA lại bạn nhập Mật khẩu và chọn Xác Nhận.


Trong tab LỊCH SỬ KHÓA TÀI KHOẢN sẽ hiển thị toàn bộ lịch sử thao tác mở khóa tài khoản của bạn bao gồm Trạng Thái và Thời Gian.


Khi cần thay đổi mật khẩu mở khóa , vui lòng click vào Thay đổi mật khẩu hiện tại, giao diện trang ĐỔI MẬT KHẨU sẽ xuất hiện, nhập Mật khẩu cũ và Xác nhận Mật khẩu mới và chọn XÁC NHẬN là mật khẩu bảo vệ của bạn đã được thay đổi.

 
 


 Lưu ý :
- Bạn cần phải cập nhật mật khẩu lần đầu tiên sau khi nhấn KÍCH HOẠT dịch vụ.
- Để MỞ và KHÓA tài khoản bạn phải nhập mật khẩu.
- Tính năng MỞ và KHÓA tài khoản do người chơi tự thao tác, hệ thống sẽ KHÔNG tự động khóa tài khoản sau 5 phút như trước.
- Trường hợp mất mật khẩu hoặc muốn Hủy kích hoạt dịch vụ này, vui lòng gọi vào tổng đài 1900 54 54 19 cung cấp thông tin Email và CMND để được hỗ trợ. 
- Nếu thông tin cung cấp không đầy đủ, để thay đổi thông tin sẽ phải làm bản cam kết và bị khóa tài khoản 15 ngày. Vì vậy khuyến cáo các bạn cập nhật và bảo quản kỹ thông tin tài khoản.
- Khuyến cáo sử dụng Bàn Phím Ảo bên cạnh để việc bảo mật được tốt hơn.

Hy vọng qua dịch vụ này sẽ giúp quý Lữ Khách bảo vệ tài khoản của mình một cách tốt nhất.

Trân Trọng!